😎 G-shop bật mí "Cách Chọn Mắt Kính Phù Hợp Với Khuôn Mặt"

Nếu bạn muốn gương mặt trông nhẹ nhàng hơn...

😎 G-shop bật mí "Cách Chọn Mắt Kính Phù Hợp Với Khuôn Mặt"

👉1- Chọn Kính Phù Hợp Với Khuôn Mặt Trái Xoan:

Nếu bạn muốn gương mặt trông nhẹ nhàng hơn, thì những chiếc kính gọng tròn hoặc oval sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Những kiểu dáng này sẽ giúp gương mặt của bạn trở nên mềm mại hơn, giảm đi sự góc cạnh và tạo ra một phong cách tươi trẻ và thanh thoát.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn trông nghiêm túc và góc cạnh hơn, thì hãy lựa chọn những chiếc kính gọng hình chữ nhật hay hình đa giác. Những kiểu dáng này sẽ tăng thêm sự chắc chắn và sự tự tin cho gương mặt của bạn.

56454

👉2- Chọn Kính Phù Hợp Với Khuôn Mặt Trái Tim

Để tôn lên nét đẹp đặc trưng của khuôn mặt trái tim, việc chọn mắt kính là rất quan trọng. Một chiếc kính gọng phẳng ở trên và rộng ở dưới, hình bướm, hình mắt mèo hay hình tròn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Những kiểu kính này không chỉ giúp bạn tạo điểm nhấn cho đôi mắt mà còn giúp cân bằng tổng thể gương mặt. Tuy nhiên, cần tránh xa những kiểu kính có dạng vuông hoặc góc cạnh, để tránh làm mất đi vẻ đẹp nhẹ nhàng, duyên dáng của gương mặt trái tim.

👉3- Chọn Kính Phù Hợp Với Khuôn Mặt Kim Cương

Nếu bạn có khuôn mặt hình kim cương, bạn sẽ thấy rằng dáng kính mắt mèo là một lựa chọn lý tưởng để tôn lên nét đẹp của khuôn mặt của bạn. Ngoài ra, các dáng kính tròn hoặc bầu dục cũng sẽ phù hợp với khuôn mặt của bạn và giúp nó trở nên hấp dẫn hơn. Bạn nên tránh các dáng kính hình vuông hoặc góc cạnh, vì chúng có thể làm cho khuôn mặt của bạn trông khá nghiêm túc và góc cạnh hơn.

564564

👉4- Mặt Dài Đeo Kính Gì?

Không quá khó để chọn kính mắt phù hợp cho khuôn mặt dài. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt dài có thể thử đeo các dáng kính như tròn, bầu dục hoặc mắt mèo. Hãy nhớ tránh đeo kính gọng vuông, vì nó có thể làm cho khuôn mặt của bạn trông dài hơn.

dfghkjfhkljuuug

👉5- Chọn Kính Phù Hợp Với Khuôn Mặt Vuông

Nếu bạn có khuôn mặt vuông, hãy cân nhắc chọn kính có đường cong nhẹ, tròn hoặc oval để làm mềm góc cạnh và tạo nét thanh thoát hơn cho khuôn mặt. Những kiểu kính như mắt mèo hay gọng bầu dục cũng là lựa chọn không tồi. Tránh chọn kính hình vuông hay góc cạnh, vì chúng sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trông cứng nhắc và nghiêm trọng hơn. Hãy cân nhắc và chọn kính cận phù hợp với gương mặt nữ, nam nhé!

654657

👉6- Chọn Kính Phù Hợp Với Khuôn Mặt Tròn

Nếu bạn có khuôn mặt tròn, bạn nên chọn kính hình chữ nhật hoặc vuông để làm tôn lên đường nét khuôn mặt dài hơn. Điều quan trọng là, nếu khoảng cách giữa hai mắt của bạn khá rộng, hãy chọn một chiếc kính có khung dày để tạo cảm giác mắt gần nhau hơn và khuôn mặt cân đối hơn.

🕴️ Mỗi ngày Tại G-shop. Với kiến thức, những kỹ năng cần thiết & bí quyết của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn có được chiếc kính ưng ý nhất cũng như tròng kính phù hợp nhất!

-----------
🏡Shop: Số 99 ngõ 16 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
(Ô tô đi ngõ 217 La Thành tới số nhà 99)
Open: 09h-> 19h Every day!

✈Giao hàng toàn quốc 🏍

📞:094.306.1993 - ☎️: 098.324.1636
👀 Kiểm tra thị lực miễn phí - Cắt mắt lấy ngay!

https://gongkinhtot.com/
https://www.facebook.com/gongkinhtot

http://gongkinhtot.com/
https://www.facebook.com/gongkinhtot

-------------
🏡Shop: Số 99 ngõ 16 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
(Ô tô đi ngõ 217 La Thành tới số nhà 99)
Open: 09h-> 19h Every day!
 
✈Giao hàng toàn quốc 🏍
 
📞:094.306.1993 - ☎️: 098.324.1636
👀 Kiểm tra thị lực. Lắp mắt cận, loạn, viễn theo đơn tức thì!
 
jkjkhjkhkjh32323ll